Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Loài côn trùng mới phát hiện

26/12/2013 19:56

Được biết, sinh vật lạ này là 1 trong số 60 loài mới được phát hiện trong chuyến nghiên cứu kéo dài 3 tuần của các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Harvard.

Được biết, sinh vật lạ này là 1 trong số 60 loài mới được phát hiện trong chuyến nghiên cứu kéo dài 3 tuần của các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Harvard.

Thêm một lần nữa, sự xuất hiện mới đây của loài sinh vật lạ có hình dáng giống búp bê Troll lại khiến các nhà khoa học phải vò đầu nghiên cứu và tìm hiểu.

Loài côn trùng mới phát hiện có "mái tóc điện giật" như búp bê Troll 1
Sinh vật lạ mới phát hiện ở rừng nhiệt đới Nam Mỹ

Sinh vật lạ có thân hình màu vàng đốm cam này chỉ dài 7mm. Ở phần đuôi của nó có một chùm râu màu bạc, mọc ngược lên như mái tóc "điện giật" của búp bê Troll nổi tiếng thế giới vào những năm 1990. Bộ râu này được cấu tạo từ loại sáp tiết ra từ tuyến giáp đặc biệt trong bụng của con côn trùng.

Loài côn trùng mới phát hiện có "mái tóc điện giật" như búp bê Troll 2
Có "mái tóc điện giật" giống búp bê Troll đình đám


Được biết, sinh vật lạ này được nhóm nghiên cứu của Mỹ phát hiện ra tại khu rừng nhiệt đới ở khu vực Nam Mỹ. Dựa vào hình dáng và đặc tính sinh hoạt, các nhà khoa học phán cho rằng, sinh vật này có mối quan hệ họ hàng gần với loài nhộng.

Trong đoạn phát biểu của mình, giáo sư Trond Larsen, Đại học Princeton (bang New Jersey, Mỹ) cho biết, ông đã dành hàng giờ nghiên cứu cách nhả tơ của loài nhộng để so sánh. Cuối cùng, ông cũng thu hẹp được các giả thuyết từ 16 xuống còn 4. Theo phán đoán, nó chỉ có thể là 1 trong 4 loài Dictyopharidae, Nogodinidae, Lophopidae hoặc Tropiduchidae.

Theo báo ( khoa học )

 
 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội