Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Các cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

05/08/2014 16:14

Để diệt mối một cách tận gốc và triệt để mang hiệu quả cao nhất sau đây CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM sẽ hướng dẫn các bạn một vài phương pháp diệt mối tận gốc nhất.

Mối mọt được biết đến là loại côn trùng ăn gỗ làm mục nát gỗ rất nhanh. Chúng là loài côn trùng có tổ chức kết nối rất chặt chẽ được phân cấp theo cơ cấu có mối chúa đến mối lính và cuối cùng là mối thợ. Ở nước ta hiện có hơn 90 loại mối ăn gỗ khác nhau khi bị mối tấn công và xâm hại không chỉ có các loại gỗ, sản phầm hàn hóa bị hủy hoại nghiêm trọng mà ngay cả kiến trúc nhà ở và các công trình sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng gây sụp lún.

Thức ăn chính của mối là các vật liệu làm từ gỗ, những vật dụng có chứa thành phần Xen-lu-lô như: giấy, vải, chăn, mền, bả mía khô, chiếu... Muốn tiêu diệt và diệt mối tận gốc thì phải diệt được mối chúa, mối chúa thường nằm sâu trong lòng đất không bao giờ di chuyển kiếm ăn chỉ chuyên đảm nhiệm chức năng sinh sản và phát triển theo được biết một ngày mối chúa đẻ ra cả ngàn trứng ấu trùng con.

diet moi tan goc tai ha noi

Mối chúa không ra khỏi tổ mà nằm sâu trong lòng đất, đảm nhiệm chức năng sinh sản chính, hằng ngày đẻ ra cả ngàn trứng, thường chúng ta chỉ thấy mối lính, mối thợ đi kiếm ăn. Nếu ta chỉ diệt các thành phần mối này thì không bao giờ hết mối. Trong tổ mối còn một tập đoàn mối khá lớn do mối chúa tiếp tục sinh sản. Do đó muốn diệt mối tận gốc  thì phải diệt được mối chúa.

Để diệt mối một cách tận gốc và triệt để mang hiệu quả cao nhất sau đây CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM sẽ hướng dẫn các bạn một vài phương pháp diệt mối tận gốc nhất. Ngoài phương pháp diệt mối bằng phương pháp sinh học như chúng tôi giới thiệu ở kỳ trước, chúng tôi xin giới thiệu các cách diệt mối tận gốc hiệu quả sau:

* Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả trên nguyên lý làm mất ô xi hay còn gọi là Phương pháp diệt mối bằng cách xông hơi khử trùng. Cách làm phủ kín toàn bộ khu vực, hàng hóa bị mối ăn, phủ kín lại không cho không khí lọt ra ngoài sau đó đặt các loại thuốc khử trùng. Thuốc thăng hoa hoặc cháy trong không khí, hút hết ô xi trong không gian cần khử trùng, làm chết các loại sinh vật trong không gian được phủ kín.

* Phương pháp diet moi tan goc bằng cách cho ngập úng bằng nước tại khu vực có tổ mối…Phương pháp này trong dân gia hay sử dụng nhiều cho các ruộng vườn cây ăn quả , tổ mối bị ngập úng chúng không có oxi và thức ăn chúng sẽ chết toàn bộ.

* Phương pháp diệt mối tận gốc theo cách dân gian theo dạng cơ học
Đào xung quanh tổ sau đó đốt hoặc bơm ngập nước.
Đào thẳng vào tổ mối, giết bỏ mối chúa.

* Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hóa chất trực tiếp
Dùng đến hóa chất phun hóa chất diệt mối lên con mối các đường đi của chúng, và phun lên các cấu kiện làm bằng gỗ… Có thể phun, quét, đổ lên các cấu kiện gỗ, chỗ bị mối xông… đều được.

* Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả bằng cách khoan đến tổ mối và phun hóa chất vào…
Sau khi khảo sát, xác định được chính xác vị trí tổ mối nằm ở đâu tiến hành đào khoan đến trung tâm tổ và phun thuốc hóa chất trực tiếp vào tổ mối nhằm tiêu diệt mối chúa ngăn không cho sinh sản.

Quý khách có nhu cầu diệt mối giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội