Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Các cách diệt mối trong nhà hiệu quả

08/10/2014 15:33

Hiện nay, cách diệt tổ mối trong nhà hiệu quả đang được áp dụng phổ biến trong công tác diệt tổ mối tận gốc đó là Cách diệt tổ mối trong nhà theo cơ chế lây nhiễm công nghệ sinh học, cách diệt tổ mối duy nhất đảm bảo diệt mối tận gốc trong công trình nhà.

Từ những cách diệt tổ mối, diệt mối trong nhà đơn giản theo phương pháp diệt tổ mối dân gian thủ công, đến những cách diệt tổ mối trong nhà phức tạp hiện đại theo quy trình công nghệ sinh học.

diet moi tai nha hieu qua


Hiện nay, cách diệt tổ mối trong nhà hiệu quả đang được áp dụng phổ biến trong công tác diệt tổ mối tận gốc đó là Cách diệt tổ mối trong nhà theo cơ chế lây nhiễm công nghệ sinh học, cách diệt tổ mối duy nhất đảm bảo diệt mối tận gốc trong công trình nhà.

Xem thêm: Dịch vụ diệt gián


1. Cách diệt tổ mối trong nhà theo quy trình công nghệ sinh học

a. Cách diệt tổ mối trong nhà theo quy trình diệt mối công nghệ sinh học:

-Chế phẩm( thuốc diệt mối sinh học )  thể hệ mới 2013 của Viện Lâm Nghiệp
-Hộp nhử mối (mồi nhử) ,Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể tự làm bằng bìa các tông kích thước rộng 12cm, cao 12cm, dài 28cm bên trong chứa các thanh gỗ thông trắng (bạch tung) hoặc gỗ trám, bồ đề có kích thước khoảng dầy 1cm, rộng 5cm, dài 25cm xếp khít với nhau, lưu ý là không nên dùng loại gỗ đã bị mốc. Ở những nơi không kiếm được gỗ thì có thể dùng bã mía, chiếu rách thay thế.

b. Bước thực hiện cách diệt tổ mối trong nhà theo quy trình công nghệ sinh học
- Để cách diệt tổ mối trong nhà đạt hiệu quả. Trước tiên cần quan sát trong nhà để tìm điểm mối xuất hiện thường xuyên.
Cần chú ý nhất ở các chỗ khuất như gầm gường, chân cột, chân khuôn cửa, nẹp cửa để đặt hộp nhử mối vào. Nếu điểm mối xuất hiện không ở dưới đất mà ở trên tường thì đóng đinh để treo hộp vào tường.
- Hộp nhử mối phải đặt ép sát vào tường một cách chắc chắn, số lượng hộp nhử mối đặt trung bình 4 hộp cho phòng có diện tích 20m2.
Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hay động chạm vào hộp. Ta có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên.
- Phun thuốc diệt mối sinh học:
Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc diet moi sinh hoc , bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột PMC90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuộc PMC90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp nhử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.
- Kiểm tra và dọn vệ sinh hiện trường
Sau 5 ngày kể từ khi phun thuốc, kiểm tra tất cả các điểm mối xuất hiện trong nhà một lần nữa, nếu vẫn còn mối chứng tỏ ta làm chưa hoàn thiện và còn sót lại một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hết, phải tiến hành làm lại như trên một lần nữa. Nếu không còn thấy mối, chỉ cần làm vệ sinh dọn bỏ tàn dư hộp nhử là được.
Lưu ý: An toàn lao động
Để đảm bảo an toàn cho con người, khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ… Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc và dọn bỏ hộp nhử đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống. Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.
Cách diệt tổ mối trong nhà theo quy trình công nghệ sinh học: Cách diệt tổ mối trong nhà theo phương pháp lây nhiễm là cách diệt tổ mối diệt mối an toàn cho người sử dụng bởi phạm vi phun thuốc tập trung trong hộp nhử vì thế không ảnh hưởng đến môi trường, không cần đào khoan, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc mỹ quan công trình lại rất hiệu quả

2. Cách diệt tổ mối trong nhà tận gốc bằng thiết bị chuyên dùng: Khoan và bơm thuốc sát trùng vào để diệt tổ mối (ổ mối) trong nhà.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển đã tạo ra các thiết bị chuyên dùng để dò tìm và diệt tổ mối như: phương pháp phóng xạ, phương pháp thăm dò điện, phương pháp thăm dò bằng siêu âm. Sau cùng dùng máy phụt vữa để lấp kín các đường đi của tổ mối. Đây là phương pháp hiện đại để phát hiện tổ mối, nhưng đối với tổ mối mới hình thành, độ rỗng của tổ nhỏ, tổ phụ có đường kính nhỏ mà thiết bị chuyên dùng khó phát hiện nên có khi bỏ sót, cũng có thể đó là nguyên nhân những tổ phụ và tổ mối có đường kính còn nhỏ được phục hồi, phát triển và lớn lên xâm nhập vào công trình xây dựng. Một điều cũng cần chú ý là dùng những thiết bị hiện đại thì kinh phí tốn kém và đòi hỏi người sử dụng thiết bị có một trình độ kỹ thuật nhất định.

Xem thêm: dịch vụ phun thuốc diệt muỗi

3. Cách diệt tổ mối trong nhà bằng bả diệt mối sinh học
Khoa học công nghệ liên tục phát triển, sản phầm thành công trong lĩnh vực diệt mối đã được thế giới công bố và đưa vào thực tế và được sử dụng tại các nước phát triển trên thế giới: diệt mối bằng bả sinh học
Cách diệt tổ mối trong nhà bằng bả sinh học được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm mối trường.
Cơ chế diệt tổ mối trong nhà tận gốc bằng bả diệt mối sinh học :
+ Bả diệt mối sinh học làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin Hexaflumuron, Diflubensuron…,điển hình diệt mối bằng bả sinh học Xterm
+ Bả diệt mối sinh học làm rối loạn quá trình trao đổi chất như: Sulfluramid, Borate, Hydramethylon điển hình diệt mối bằng bả sinh học: Sentricon, Exterra, Recruit, Firsline.
Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng khoa học công nghệ thế giới. Bả diệt mối sinh học đã bắt đầu Việt hóa và đang được thực nghiệm tại các công trình bị mối ở nước ta.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tại nhà hãy liên hệ ngay với CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM để được tư vấn và xử lý sớm nhất.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vụ tất cả khu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Websitedietcontrungsinhhoc.com

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội