Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Công ty diệt mối tận gốc giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

26/09/2014 11:44

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất.

Trong môi trường tự nhiên, mối không hoàn toàn là loài gây hại vì hoạt động của Mối giúp phân giải các chất dinh dưỡng từ thực vật đã chết thành mùn hữu cơ. Tuy nhiên, mối trở thành một mối đe dọa ghê gớm khi Mối tấn công không gian sống của chúng ta.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tốt nhất.

diet-moi-gia-re-tan-goc

Các dịch vụ diệt mối tận gốc do chúng tôi cung cấp:

- Dịch vụ diệt mối tận gốc: cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng khách sạn bằng phương pháp sinh học không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, không ảnh hưởng tới kỹ, mỹ thuật công trình đối với các công trình đang sử dụng.

- Dịch vụ phòng chống mối: cho các công trình xây dựng: Để tăng tuổi thọ của công trình, cũng như bảo vệ các vật dụng bên trong công trình, các công trình xây dựng mới cần thiết phải được phòng chống mối từ nền móng.

- Dịch vụ phun phòng mối và côn trùng gây hại: cho các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

- Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế:  dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.

- Dịch vụ sản xuất kinh doanh, vật tư: trang thiết bị phòng chống mối và côn trùng gây hại.

Quy trình của dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh:

1, Kiểm tra phân loại mối
Kiểm tra khảo sát để phát hiện những nơi có mối hoạt động, và phân loại mối thuộc nhóm mối nào để có phương pháp phòng trừ, tiêu diệt thích hợp.

2, Nhử mối
Là bước nhử những cá thể mối lính và mối thợ vào những hộp nhử mối đã được đặt cố định tại những vị trí có đường mối đi. Làm sao cho số lượng cá thể mối nhử được vào hộp nhử được vào hộp nhử phải đạt tối thiểu 15-20% tổng cá thể mối của một tổ mới đạt yêu cầu.

3, Phun thuốc lây nhiễm
Sau khi số lượng mối vào hộp nhử đã đạt yêu cầu thì tiến hàng phun thuốc lây nhiễm. Tất cả những cá thể mối có trong hộp nhử đều bị dính thuốc đồng loạt kéo về tổ mang thuốc đã dính để tiêu diệt các con khác. Khi cá thể mối dính thuốc chết thì sẽ bị lên men gây ra mất cân bằng sinh thái trong tổ mối do nhiệt độ, độ ẩm và áp suất thay đổi dẫn đến gây chết toàn bộ quần thể mối.

4, Kiểm tra, đánh giá kết quả và phun thuốc phòng mối
Sau khi phun thuốc lây nhiễm 2 ngày thì tiến hành dọn hộp nhử và kiểm tra những đường mối đi lại trước kia, nếu không thấy mối sống thì việc diệt mối đã có kết quả. Tiến hành phun thuốc phòng vào khu vực đã xử lý mối.

 

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vụ tất cả khu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Websitedietcontrungsinhhoc.com

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội