Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối cánh và hỏi đáp về mối cánh

05/01/2014 12:48

Hộ gia đình có hỏi : gia đình có thuê thợ diệt mối về và thời gian diệt mối đã được một năm, trong thời gian đó gia đình không phát hiện ra mối hay dấu hiệu của mối. Vào thời gian này đang là mùa xuân thấy suất hiện mối cánh bay khắp nhà. gia đình muốn hỏi đây có phải mối chưa hết không và phương pháp diệt mối cánh như nào ?

Hộ gia đình có hỏi : gia đình có thuê thợ diệt mối về và thời gian diệt mối đã được một năm, trong thời gian đó gia đình không phát hiện ra mối hay dấu hiệu của mối. Vào thời gian này đang là mùa xuân thấy suất hiện mối cánh bay khắp nhà. gia đình muốn hỏi đây có phải mối chưa hết không và phương pháp diệt mối cánh như nào ?

mối cánh bay khắp nhà

 

Kiểm soát côn trùng Việt Nam trả lời : khi áp dụng phương pháp diệt mối lây nhiễm mà thực hiện theo đúng phương pháp thì đảm bảo rằng hệ thống tổ mối đã bị tiêu diệt. Việc mối cánh suất hiện tại gia đình bạn thì bạn phải xác định mối cánh đó suất hiện từ đâu, từ bên ngoài vào hay bay ra từ đò gỗ trong gia đình bạn. thông thường vào mùa này thì mối cánh đang phân đàn và bay ra khắp khu vực .Đối với mối cánh trưởng thành  thì thời kỳ bay giao hoan phân đàn vào đầu tháng 4 đến tháng 8 hàng năm, nhưng tập trung từ đầu tháng 4 đến tháng 5 và 6. Như vậy nếu "diệt mối theo phương pháp lây truyền" hoàn thành trước ngày 31 tháng 3 hàng năm thì cùng một lúc chúng ta diệt tất cả các cá thể có trong một tổ mối, trong đó mối thợ chiếm đa số trong tổ mối, mối cánh trưởng thành còn chưa bay ra ngoài giao hoan phân đàn.ó 

Co rất nhiều trường hợp xẩy ra khi mối tấn công lại gia đình bạn vì như phân tích ở trên thì trường hợp gia đình bạn có nhiều hơn một tổ mối và khi ta đã diệt một tổ thì tổ mối có thể đang trong giai đoạn hình thành.

Trong trường hợp nào đi nữa gia đình lên gọi đơn vị có chuyên môi có thể thăm khám lại toàn bộ hệ thống trong nhà ban để có thể kiểm tra chính xác hơn.

Trường hợp diệt mối cánh như sau : Dùng một chậu nước đường kính 50-60cm, ở giữa đặt (kê) một hòn gạch cao để ngọn đèn dầu hoả cách mặt nước khoảng 20-30 cm có thể thay đèn dầu hoả bằng bóng điện cùng có khoảng cách như trên. Nếu muốn sử dụng lại mối cánh thì nước ở trong chậu pha thêm xà phòng để mối cánh bị rơi xuống nước ứơt cánh không bay lên được, còn nếu không dùng lại mối cánh thì nước trong chậu pha thêm chất sát trùng như Methyl parathion hoặc chất khác có tính sát trùng tương tự.

Ngoai ra chúng ta có thể diệt mối cánh bằng cách phun trực tiếp thuốc diệt côn trùng nhẹ như thuốc diệt muỗi, gián ... chúng đều có hiệu quả cao vì mối cánh rất yếu và dẽ bị tiêu diệt.

kiểm soát côn trùng Việt nam luôn là người bạn tin cậy nhất của các gia đình và công sở 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

 

Từ khóa:

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội