Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diet moi - diệt mối theo các phương pháp

11/01/2014 22:48

diet moi - diệt mối của công ty Kiểm soát côn trùng Việt nam tại địa chỉ Hà nội xin giới thiệu các phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay.

Diet moi - diệt mối của công ty Kiểm soát côn trùng Việt nam tại địa chỉ Hà nội xin giới thiệu các phương pháp diệt mối tối ưu nhất hiện nay.

  • Trường hợp 01 :

mối tấn công đồ gỗ công trình

Trong trường hợp mối tấn công vào nhà bạn hay đồ vật, bạn phát hiện lượng cá thể mối tương đối nhiều, khi đó chúng ta có thể áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc mà bỏ qua giai đoạn đặt hộp nhử mối như chúng tôi đã có bài viết chuyên đề về diệt mối tận gốc

  • Trường hợp 02 :

Đối với những ngôi nhà đang sử dụng thì có thể diệt mối bằng cách dùng chất dẫn dụ (hộp nhử mối ) để nhử chúng tập trung lại một chỗ rồi phun thuốc. Khi ngấm thuốc, mối sẽ hoảng loạn, tìm đường về tổ và sẽ chết tại tổ. Số mối còn lại trong tổ cũng sẽ bị lây thuốc và chết. Để tiêu diệt triệt để mối tại các góc khuất của công trình, cần thực hiện việc phun thuốc, xịt thuốc xua đuổi để tiêu diệt, gồm các bước sau:

mối cánh

Đặt hộp nhử mối vào nơi đang có mối hoạt động, dùng đinh hoặc dây thép nhỏ để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử từ 15 đến 20 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được mở hộp ra xem hoặc động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách quan sát mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

Sau khoảng thời gian trên là thời điểm phun thuốc, bóc hộp nhử ra (sẽ có rất nhiều mối ở trong đó) lấy thuốc bột DM90 nhẹ nhàng rắc hoặc xịt vào mối ở trong hộp. Thuốc được xịt vào mối phải đều, tránh trường hợp con thì dính nhiều thuốc quá, con thì không có. 100g thuộc DM90 có thể phun xịt đủ cho hai hộp thử. Khi phun thuốc xong lại nhẹ nhàng để hộp nhử mối vào chỗ cũ để cho mối đã dính thuốc trở về tổ (ở dưới lòng đất). Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về cả tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

 

  • Trường hợp 03:

khi bạn phát hiện tổ mối mà công trình nhà đang trong giai đoạn thi công khống thể đặt mồi nhử vì điều đó làm cản trở quá trình thi công của bạn thì chúng ta phải xử lý bằng phương phá dung hóa chất phun trược tiếp vào các cá thể mối lính, mối thợ đang tấn công để tạm thời tiêu diệt ( hóa chất phải có tác dụng lây nhiễm không được tiêu diệt chết tại chỗ ) ví dụ như Agenda

Sau khi đã làm các công tác trên chúng ta phải lên phương án phòng mối tích cực cho công trình để sau này mối không thăm khám ngôi nhà bạn.

Phương án phòng mối bao gồm :

Phòng mối nền móng : phun thuốc vào móng khi khoan xuang quang móng tạo hang rào

phòng mối tường bao quanh : phun thuốc phòng mối khi chua vào tường

tham khảo chi tiết  :

kiểm soát côn trùng Việt nam luôn là người bạn tin cậy nhất của các gia đình và công sở 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội