Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối hiệu quả như thế nào

25/07/2014 20:09

Diệt mối hiệu quả như thế nào? Chắc chắn là một tình huống rất khó trả lời, bởi vì không biết giao kết giữa dịch vụ diệt mối đó với họ về khái niệm ‘ diet moi tan goc ‘ như thế nào ? Ở đây chúng tôi chỉ cắt nghĩa ‘diệt mối tận gốc’ mà thôi.

Diệt mối hiệu quả như thế nào?

Chắc chắn là một tình huống rất khó trả lời, bởi vì không biết giao kết giữa dịch vụ diệt mối đó với họ về khái niệm ‘ diet moi tan goc ‘ như thế nào ? Ở đây chúng tôi chỉ cắt nghĩa ‘diệt mối tận gốc’ mà thôi.

diet moi tan goc gia re tai ha noi

Giả sử có một số con mối xuất hiện ở một công trình xây dựng, nếu  chúng ta diệt số mối đó bằng các phương pháp thông thường như sử dụng bình xịt, hay nước sôi, hay dùng các vật cứng dí chết hết những  con mối này ( Đây cũng được hiểu là diệt mối ) xong sau một thời gian  ngắn lại có một số lượng mối khác xuất hiện và tiếp tục phá hoại. Như  vậy hành vi diệt mối trên gọi là ‘ Diệt mối không tận gốc ‘ vì tổ của những  con mối chúng ta đã diệt vẫn không bị ảnh hưởng gì và những con trong  cùng một tổ vẫn còn và vẫn tiếp tục tăng thêm vì mối chúa vẫn có thể  sinh sản. Với con đường mà những con trước đã tạo ra, những con mới  sẽ lại tiếp tục đi theo con đường đó để tìm kiếm thức ăn và hiển nhiên  con người sẽ bị hư hại hết vật dụng là đồ gỗ, sách báo, giấy tờ, sổ sách,.v.v. Để chấm dứt tình trạng trên chúng ta phải làm sao cho cả tổ mối đó bị tiêu diệt mối chúa, mối vua, mối hậu bị, mối cánh, mối thợ và các con mối lính hay nói cách khác là chúng ta phải diệt được hết tổ mối đó. Như vậy được gọi là "Diệt mối tận gốc".

Lưu ý rằng:

Để tránh tình trạng bị hiểu nhầm đáng tiếc như trên chúng tôi xin đưa ra những tình huống có thật trong quá trình diệt mối như sau:

Trong một nền nhà có thể có nhiều tổ mối hoặc nhiều loài mối cùng phá hoại. Nếu là cùng một loài mối thì chúng ta không thể phân biệt được số mối xâm nhập trong công trình là cùng một tổ hay nhiều tổ, nhưng nếu nhiều loài khác nhau thì việc phân biệt thật dễ dàng. Tình huống này chúng tôi đã gặp và xử lý rất nhiều.

Sau khi diet moi một thời gian ( 5-> 6 tháng ) nhà lại xuất hiện mối điều này có thể hiểu như sau: Có thể việc diệt mối tận gốc chưa hoàn thành, chỉ làm cho quân số của tổ mối bị mất mát lớn nên khi nghiệm thu hay kiểm tra chúng ta không thấy, sau một thời gian sinh sản số lượng mối trong tổ đủ lớn, chúng lại xâm nhập trở lại, hoặc là mối ở một tổ khác xâm nhập.

Vậy "Diệt mối tận gốc" không phải là sau khi diệt mối cho một căn nhà là coi như vĩnh viễn không bị mối xâm nhập vào căn nhà đó nữa.

Xem thêm: diet moi gia re.

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội