Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tận gốc hiểu một cách đúng nhất

10/01/2014 22:05

Khi bạn phát hiện đồ dùng trong nhà như khuôn cửa,sàn gỗ,tủ gỗ,các vật dụng bằng gỗ có dấu hiệu bị hư hỏng.

    Khi bạn phát hiện đồ dùng trong nhà như khuôn cửa,sàn gỗ,tủ gỗ,các vật dụng bằng gỗ có dấu hiệu bị hư hỏng.Bạn sẽ làm gì khi chưa hề biết về loài mối và tác hại mà chúng gây ra? Khi thấy hiện tượng như trên bằng mọi cách (tìm hiểu qua bạn bè, người thân, nghiên cứu mạng, vv...) bạn sẽ làm gì?

    Việc đầu tiên chúng ta thường làm là lấy ngay những loại hóa chất trong có sẵn trong nhà như: dầu hỏa,dùng lọ xịt kiến gián để xịt vào những con mối và vị trí bị mối xông.Thiết nghĩ mối là loài côn trùng giống như những loại côn trùng khác (ruồi, muỗi, kiến, gián...)  Một số người cẩn thận hơn nữa ra ngay các cửa hàng bán thuốc diệt mối hỏi tư vấn, mua thuốc diệt mối về phun lên chỗ bị mối xông.

     Các việc làm phản ứng nhanh này chỉ giết chết được các con mối mà bạn đang nhìn thấy.Nhưng khi đi sâu nghiên cứu về loài mối và cấu trúc của tổ mối, chúng tôi thấy trong mới diệt được những con mối thợ đang đi kiếm thức ăn về nuôi con mối Chúa ở sâu trong lòng đất. Số lượng mối thợ rất nhiều, trong trường hợp này mới diệt được số lượng rất nhỏ trong tổng số lượng mối thợ của tổ mối, chưa diệt được mối Chúa. Đặc điểm của loài mối sau khi thấy mùi hóa chất một số con bị chết, một số khác chạy được báo tin về tổ mối .mối thợ chuyển sang phá hoại ở vị trí khác. Có thể hiểu đây là trường hợp “diệt mối”  nhưng chưa tận gốc.

      Không giống cách xử lý như trên lần này bạn gọi một đ ơn vị diệt mối đến và họ đã có phương án giải quyết tận gốc vấn đề, họ đã dùng hộp nhử mối để tạo thành mồi ngon hơn các loại thức ăn mối đang ăn thu hút được lượng rất lớn mối thợ tập trung ăn. Sau đó, đơn vị diệt mối phun thuốc diệt mối sinh học vào hộp nhử mối, mối thợ bị dính thuốc không chết ngay tại chỗ, mà theo tập tính chúng chạy về tổ cọ mình vào con mối khác để truyền nhà báo tin cho mối Chúa biết, qua đó chúng đã vô tình truyền thuốc diệt mối cho nhau và cho con mối Chúa làm chết hết cả tổ mối. Như vậy, trong trường hợp này chúng ta đã diệt được cả tổ mối. Có thể hiểu đây là “ diệt mối tận gốc” tức là diệt cả tổ mối.

Vì vậy khi nhà bạn bị mối x âm nhập thì hãy nên tìm những đơn vị,công ty uy t ín,có bề dày kinh nghi ệm lâu năm thì mới diệt  được tận gốc tổ mối nhà bạn.

Kiểm soát côn trùng Việt nam luôn là người bạn tin cậy nhất của các gia đình và công sở 

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam

47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com

ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93

 

 

     

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội