Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Diệt mối tận gốc, phương pháp diệt mối tận gốc và cách xác định tổ mối trong gia đình

25/11/2013 23:11

Khách hàng hỏi ? Gia đình tôi có thuê một trung tâm diệt mối, sau khi diệt xong khoảng 2 tháng thì mối lại thấy ăn lại, gia đình có gọi lại cho trung tâm họ tư vấn là đã diệt tận gốc tổ mối trước, trong khi gia đình lại có hơn một tổ mối lên việc bị tổ mối khác tấn công là bình thường !vậy gia đình xin hỏi làm sao biết là diệt mối tận gốc hay chưa ? và làm sao xác định nhà có mấy tổ mối.

Khách hàng hỏi ? Gia đình tôi có thuê một trung tâm diệt mối, sau khi diệt xong khoảng 2 tháng thì mối lại thấy ăn lại, gia đình có gọi lại cho trung tam họ tư vấn là đã diệt tận gốc tổ mối trước trong khi gia đình lại có hơn một tổ mối lên việc bị tổ mối khác tấn công là bình thường !vạy gia đình xin hỏi làm sao biết là diệt mối tận gốc hay chưa ? và làm sao xác định nhà có mấy tổ mối.

 

Kiểm soát côn trùng Việt Nam trả lời : trước hết chúng ta lên hiểu sự hình thành của mối và hiểu về phương pháp diệt mối tận gốc như thế nào đã .- Sự hình thành tổ mối : Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực là mối chúa, chuyên giao phối, mối cái là mối hậu, chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính.- Về phương pháp diệt mối tận gốc :

            Bước 1: tại những nơi có mối xuất hiện phá họai, đặt các hộp nhử mối bên trong có        chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 8-12 ngày.

Bước 2: sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến chúng bị dính thuốc mang về tổ, làm lây nhiễm toàn bộ tổ và diệt tận gốc các tổ mối.
Bước 3: khoảng 4 ngày sau khi phun thuốc, ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối và kiểm tra kết qủa.
Để tiết kiệm chi phí, quý khách có nhu cầu có thể mua thuốc PMC90 và hộp nhử mối về tự thực hiện, sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách đặt hộp, xử lý thuốc. Hoặc gọi chúng tôi tới làm dịch vụ, bảo hành miễn phí dài hạn.

chúng ta đã hiểu về sự sình thành tổ mối và các bước diệt mối tận gốc tổ mối. như câu hỏi trên của gia đình thì nếu trung tâm áp dụng dúng quá trình diệt mối như trên thì đảm bảo diệt tận gốc tôt mối cho gia đình. Việc mối ăn lại thì có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chủ yếu là như trên thêm vào đó nguyên nhân mối ăn từ bên ngoài vào hoặc bên các nhà hàng xóm sang nếu như sau khi diệt mối xong chúng ta không có quy trình phòng chống mối thì khả năng mối ăn lại cũng rất cao .

Về phần làm sao xác định được trong nhà có bao nhiêu tổ mối thì điều này rất khó, ở các nước tiên tiến hộ có máy rò nhờ vào tần số sóng âm thanh của loài mối,ở Việt nam thì chưa có công cụ này chúng ta phải kiểm tra thủ công và cần sự tỉ mỉ của người thợ, kinh nghiệm nhìn mối lính và mối thợ khi khảo soát.

 

 
Kiểm soát côn trùng Việt Nam tự hào là người đồng hành cùng gia đình bạn !
Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: 
Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam
47 Ngõ 100 - Tập thể Tổng cục VI - Bộ Công An - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
ĐT : 04.32115082 – 0983.82.83.93
 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội