Dịch vụ diệt mối

Thông tin côn trùng học

Diệt Kiến Ba Khoang

Diệt gián Đức Tận gốc

Dịch vụ Phun Muỗi

LIÊN KẾT

Dịch vụ diệt mối tại Phú Thọ Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Diệt mối tận gốc cho các khu chung cư cao tầng Dịch vụ diệt mối tại Thường Tín Phương pháp diệt mối tận gốc cho công trình bị mối xâm hại

Phòng chống mối mọt cho đồ gỗ

19/08/2014 09:49

Mối mọt luôn là kẻ thù nguy hiểm rình rập vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của đồ gỗ nhà bạn, các kệ sách, kệ tủ, bàn xinh xắn sẽ là mồi ngon để mối sinh trưởng.


Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tại nhà
 
Mối mọt luôn là kẻ thù nguy hiểm rình rập vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ của đồ gỗ nhà bạn, các kệ sách, kệ tủ, bàn xinh xắn sẽ là mồi ngon để mối sinh trưởng.
 
diet moi tan goc
 
Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp quý phái, sang trọng nhưng cũng không kém phần dân dã của đồ gỗ thì bạn phải làm gì để chống mối mọt xâm hại. Các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chống mối mọt tốt hơn.
 
Mẹo nhỏ chống mối mọt cho đồ gỗ
 
Mối mọt vốn rất ưa thích các loại gỗ thông, ván ép, tuy nhiên không phải ai cũng có tiền sắm sửa các loại đồ gỗ đắt tiền như gỗ chắc, gỗ cẩm lai… Bạn có thể sơn một lớp vec ni hoặc sơn chống mối mọt cho đồ gỗ ở nhà.
 
Ngoài ra, chống mối đồ gỗ bằng mẹo nhỏ sau nhưng rất công hiệu cho bạn:
 
- Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả nhất.
 
- Dùng chi tế tân khô, cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể hạn chế mối mọt cho tủ gỗ nhà bạn.
 
Bạn hãy thực hiện thử cách chống mối trên cho đồ gỗ nhà bạn, tuy là những mẹo chống mối nhỏ nhưng cũng khá hiệu quả đấy.
Xem thêm: chống mối mọt cho đê đập
 
Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM


Phục vụ tất cả khu vực Trong và Ngoại thành Hà Nội – Phục vụ tất cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, trong và ngoài giờ hành chính. Tư vấn, Thiết kế thi công, Hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo
Điện thoại liên hệ: 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 
Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Websitedietcontrungsinhhoc.com

Sản phẩm thuốc diệt côn trùng: thuocdietcontrung24h.com
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi: dichtehanoi.com

 

TÌM KIẾM
Đường dây nóng
LIÊN KẾT

Diệt mối tận gốc hiệu quả tại huyện Hoài Đức - Hà Nội Diệt mối tận gốc an toàn cho gia đình và môi trường Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thanh Hóa Dịch vụ diệt mối tại Quảng Ninh Diệt mối tại Sơn Tây - Hà Nội